fbpx

Giỏ hàng

Hồng Trà sữa 425

85,000 

Hồng trà sữa 425 (hồng trà 425) được chế biến từ trà Oolong thuần chủng, chuyển giao công nghệ từ Đài Loan, sản xuất đặc biệt phù hợp với pha chế trà sữa.

Olong Ha! kết hợp chuyên gia pha chế nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đảm bảo sản phẩm thơm ngon nhớ mãi, an toàn và hiệu quả kinh doanh lâu bền.

Share on facebook
Share on email
Share on pinterest
Categories ,

Description

Hồng trà sữa 425

Khác với những dòng trà đen của Việt Nam, Hồng trà sữa 425 (hồng trà 425) được chế biến từ nguyên liệu trà Oolong thuần chủng, chuyển giao công nghệ làm nguyên liệu trà sữa từ Đài Loan. Qua quy trình chế biến, tạo sợi và lên men 100% lấy đi chất đắng chát trong trà, đồng thời làm giảm độ ẩm đến mức tối đa nhằm đánh thức vị ngọt và mùi hương trái cây cùng với hương mật ong.

blank
blank

Các loại hồng trà sữa luôn được yêu thích

Nguyên liệu cơ bản của hồng trà sữa chính là hồng trà (theo cách gọi của người châu Á), hay là trà đen – black tea (theo cách gọi của Phương Tây).

Có rất nhiều loại hồng trà phục vụ cho pha chế trà sữa, và có rất nhiều điểm mà ngay cả quán trà sữa lâu năm cũng cần quan tâm để quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng.

blank
blank

Đầu tiên phải kể đến đó chính là nguồn gốc lá trà.

Tồn tại 4 loại lá trà khác biệt nhau: Lá trà càng lớn càng có nhiều cafein, tanin vị đắng chát nhiều, ít mùi thơm, giá trị cơ bản sẽ thấp hơn.

blank
  • Lá trà siêu lớn chỉ còn ở vùng Vân Nam (Trung Quốc). Ứng dụng làm các loại Hắc trà, đóng bánh lớn dùng uống trà truyền thống, tiêu thực, nhờ vào hàm lượng cafein cao.
  • Lá trà lớn chính là trà xanh thông thường ở Việt Nam (tên thường gọi là trà Assam – Camelia Sinensis Assamica).  Xuất phát từ Ấn Độ, được người Pháp mang vào trồng phổ biến ở Việt Nam, cơ bản giá trị không cao, vị chát, đắng nhiều, khi làm hồng trà có vị đậm, đắng, chát, ít mùi thơm.
  • Lá trà kích thước trung bình ở Campuchia (C. sinensis parvifolia). Ít thấy trên thị trường, được xem là giống lai giữa trà Đông Á và trà Assam.
  • Lá trà có chất lượng cao nhất là trà Đông Á (Camelia Sinensis Sinensis), xuất hiện lâu đời tại khu vực phía Đông Trung Quốc sau đó là Đài Loan. Trà được được du nhập vào Việt Nam khoảng năm 1990 để trở thành nguồn cung trà Ô long cho thị trường Đài Loan (khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng). Lá trà nhỏ là nguyên liệu tạo nên các loại trà nổi tiếng như Ô long, hồng trà, bạch trà, hoàng trà v.v… Đặc biệt hồng trà làm từ lá nhỏ mới có hậu ngọt tự nhiên, ít chát đắng, hương thơm mạnh, là loại trà thưởng thức cao cấp cũng như chuẩn trà sữa của Đài Loan dựa trên các loại trà lá nhỏ này.

Công nghệ sản xuất hồng trà cũng nhiều khác biệt

Các công nghệ rất đa dạng như P (Pekoe), OP (Orange Pekoe), BP (Broken Pekoe), FB (Fanning Pekoe), BF (Broken Fanning),…; 3 loại được ứng dụng nhiều nhất trong các công thức pha chế thức uống là P, OP và CTC.

blank
blank

Dòng hồng trà trà sữa đặc biệt công nghệ từ Đài Loan, lá trà chuẩn nguồn gốc Đài Loan

Khi trà kết hợp với sữa sẽ cho ra hương vị tuyệt vời nhất. Hồng trà Long Đỉnh 425 được chuyển giao công nghệ trà sữa tiêu chuẩn từ Đài Loan , triển khai tại Việt Nam bằng tâm huyết của một : “Tiểu sư Phụ” đam mê trà 25 tuổi qua 4 phiên bản sản phẩm.

Dòng trà này rất tốt cho tim mạch và huyết áp, đặc biệt là đôi mắt với các bào tử trong trà được phân hủy trong quá trình lên men giúp đôi mắt chúng ta được hỗ trợ tốt hơn .

Tuyệt vời khi uống trà pha lạnh và hoàn hảo khi pha trà sữa Đài Loan.

blank

Bao gói phù hợp cho Horeca gói 200 giấy bạc gram

Ngoài cung cấp nền trà chất lượng,

Olong Ha còn kết hợp chuyên gia pha chế, quản lý ẩm thực nhiều năm kinh nghiệm ở hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao.

Hướng dẫn toàn diện nhiều mặt về nền trà cho đơn vị kinh doanh.

Giải pháp bảo mật thông tin, bí quyết riêng cho từng khách hàng Horeca.

Hợp tác đối tác kinh doanh ẩm thực (nhà hàng, khách sạn, cafe, trà sữa) quan tâm đến dòng sản phẩm chất lượng, hữu cơ, không thuốc bảo vệ thực vật, sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Đảm bảo sản phẩm thơm ngon nhớ mãi cho thực khách và hiệu quả kinh doanh lâu bền.

Đăng ký tư vấn hồng trà sữa 425 ngay 

Tải ngay cách hướng dẫn sử dụng và bảo quản trà
Tải ngay các công thức pha chế
Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/OlongHaTea/

Website: olongha.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqk4OxllQEXckVriF2gPe6A

Instagram: https://www.instagram.com/olongha_tea/

Pinteresthttps://www.pinterest.com/olonghatea/  

Zalo: 0937 649 650

Phòng thử trà: 159/11 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Kho & trưng bày: 42 Đường 6, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937 649 650 – 0775 461 529

Email: 

olongha.ad@gmail.com

kinhdoanh@olongha.com

Call Now ButtonGọi ngay
blank

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản trà

Olongha

Download ngay

Tổng hợp các công thức pha chế hiện đại

Download hướng dẫn nấu trân châu

Download ngay những bài thơ hay về trà

Download

Những dụng cụ cần thiết khi pha trà

Olongha.com

download tài liệu về nguồn gốc trà

trà ô long thượng hạng

Vui lòng
nhập thông tin