Các loại trà Ô long phong phú:

Trà Ô Long (hay còn nhiều tên gọi khác như là Wulong tea, Oolong hay Olong) có nghĩa là rồng đen, hình dáng trà ban đầu rất giống với con rồng (Long) màu đen (Ô). Các loại trà ô long rất phong phú và đa dạng, trải qua lịch sử ra đời và phát triển độc đáo. 

Trà Ô long xuất phát từ núi Vũ Di, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, khi đến đảo Đài Loan để thuận tiện cho lưu trữ và vận chuyển, người trồng đã phát minh ra cách vo tròn viên trà để trở thành dạng ngọc xanh như hiện đại. 

Trà ô long nổi tiếng khắp thế giới như vua của các loại trà với màu sắc nước trong đẹp mắt, hương vị thơm ngon, vị trà ngọt ngào nhẹ nhàng, không chát đắng.

Trà Ô long là tên gọi chung của các loại trà được lên men (oxy hóa) bán phần; được chia thành bốn nhóm chính, từng loại trà cho sắc nước khác nhau từ xanh vàng đến cam đỏ; mùi hương gỗ, hoa, trái cây, sữa, mật ong rất đa dạng…, vị chát trà nhẹ và hậu vị phong phú, thiên về vị ngọt hậu, uống một tách nhớ mãi về sau.

 Mỗi loại trà tùy theo công nghệ và mức độ lên men 15-90% sẽ cho ra đặc tính khác nhau mặc dù bắt nguồn từ chung nguồn gốc cây trà lá nhỏ của Đông Á (Camellia Sinensis var. sinensis), nguồn gốc này có khác với các loại trà xanh thông thường lá lớn phổ biến ở Ấn Độ và được người Pháp trồng tại Việt Nam (trà Assam – Camelia. sinensis var. assamica). 

Các loại trà Long Đỉnh

Trà cao cấp

Trà bộ Long Đỉnh biếu tặng

Trà hộp

Trà gói

Trà túi lọc

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/OlongHaTea/

Website: olongha.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqk4OxllQEXckVriF2gPe6A

Instagram: https://www.instagram.com/olongha_tea/

Pinteresthttps://www.pinterest.com/olonghatea/  

Zalo: 0937 649 650

Phòng thử trà: 159/11 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Kho & trưng bày: 42 Đường 6, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937 649 650 – 0775 461 529

Email: 

olongha.ad@gmail.com

kinhdoanh@olongha.com