fbpx

 OLONGHA tự hào là sản phẩm trà ngon – chất lượng đã nhận được đánh giá cao bởi những người sành trà. Dòng sản phẩm chuyên được lựa chọn làm trà biếu gửi đi nước ngoài, quà biếu cho người thân, quà biếu cao cấp cho khách hàng, công ty trong các dịp quan trọng, dòng trà sữa tuyệt ngon. Mỗi năm xuất khẩu trên 100 tấn Oolong cao cấp sang Đài Loan, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Trung Đông …

VÙNG TRỒNG

Trà Ô long của chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm, diện tích trồng Ô long 70 ha nằm gần thành phố Đà Lạt, ở độ cao trên 1.200m so với mực nước biển, thời tiết lạnh, núi cao, nắng ấm trung bình của cao nguyên,..làm cho lá trà dày, chồi mềm vì thế trà Long Đỉnh có màu xanh đen, vị ngọt tinh khiết, hương thơm tinh tế, đậm đà tạo được phong thái riêng của trà Ô Long Đà Lạt – Lâm Đồng.

Trà Biếu Tặng OlongHa

Bao bì thiết kế Sang trọng , bắt mắt. Sản Phẩm của OlongHa luôn được chọn làm quà biếu mỗi dịp lễ, sự kiện quan trọng. Không những tinh tế, tao nhã mà còn đem lại sắc thái sành điệu cho người được tặng.

OlongHa Pha Chế Hiện Đại

Chuyên cung cấp các công thức đồ uống mới lạ, thơm ngon, khó cưỡng lại còn an toàn phù hợp dùng cho gia đình và hay được tin dùng trong các tiệm trà sữa nổi tiếng.

Tour Trà

OlongHa thường xuyên tổ chức tour trà đưa bạn đến những cánh đồng trà Ô long xanh mượt, khí hậu ôn hòa, hồ nước trong xanh tuyệt đẹp, không khí trong lành và nơi đây bạn sẽ nhận được cảm giác yên bình bên tách trà Olong do chính bạn chuẩn bị, pha chế và thưởng thức.

Play Video
KHÓA HỌC PHA CHẾ

OlongHa có mở các khóa học dạy pha chế với nguyên liệu hữu cơ organic.

Địa Chỉ
Thông Tin Liên Hệ

OlongHa Luôn Đồng Hành Cùng Bạn !

Call Now ButtonGọi ngay

Download hướng dẫn nấu trân châu

blank

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản trà

Download ngay những bài thơ hay về trà

Download

Những dụng cụ cần thiết khi pha trà

Olongha

Download ngay

Tổng hợp các công thức pha chế hiện đại

Olongha.com

download tài liệu về nguồn gốc trà

trà ô long thượng hạng

Vui lòng
nhập thông tin