fbpx

Giỏ hàng

Bộ trà Mỹ Nhân (Quý Phi, Quế Hoa, Ô long sữa và Matcha Ô long)

3,800,000 

Bộ Trà Mỹ Nhân là bộ sản phẩm đặc biệt bao gồm bốn loại tốt cho sức khỏe: hồng trà Quý Phi Ô long, Hồng trà Quế Hoa, Ô long sữa và Matcha Ô long. Bộ trà đặc biệt cao cấp, phù hợp với người sành trà, am hiểu các loại trà Ô long. Sản phẩm hữu cơ 100%, lựa chọn riêng cho bộ Combo.

 

Share on facebook
Share on email
Share on pinterest

Description

Tổng quan Bộ Trà Mỹ Nhân

Bộ Trà Mỹ Nhân là bộ sản phẩm đặc biệt được phát triển và giới thiệu tại Long Đỉnh Mỹ Nhân Trà Hội diễn ra vào đúng ngày Phụ Nữ Việt Nam 10-10 của năm 2018. Bộ sản phẩm kết hợp các loại trà đặc biệt độc đáo:

 • Hồng Trà Quý Phi Ô long
 • Ô long Quế Hoa
 • Ô long sữa đặc biệt tuyển chọn
 • và Matcha Ô long (xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản)

những loại thường được sản xuất với số lượng giới hạn riêng dành cho khách sành trà.

Qua nhiều năm phát triển, các dòng trà cao cấp của Long Đỉnh thường được đóng gói riêng biệt theo từng loại phù hợp với người đặt hàng.

Đây là một trong số ít lần các bộ combo được phát triển với một chủ đề cụ thể.

Sản phẩm được thẩm định, tư vấn và lựa chọn của các vị đại sư nước ngoài trong một khóa học đặc biệt về Kungfu trà hiện đại. Theo đó ý tưởng xây dựng một Combo đặc biệt cho người dùng sành trà với các loại trà có tên tôn vinh nữ giới, chất lượng đặc biệt tốt khi sử dụng cho phụ nữ và hơn nữa những sản phẩm này vốn vẫn được ưa chuộng bởi khách hàng sành trà ở cả hai phái.

1. Quý Phi Ô long

Quý Phi Oolong một sản phẩm đặc biệt đúng như tên gọi thật quý phái và đẳng cấp. Một loại trà Ô long rất độc đáo về hương vị cũng như các câu chuyện về nó

Cách thức lên men có thể nói gần như trà Đông Phương Mỹ Nhân (tên loại trà được Nữ Hoàng Anh đặt, một loại danh trà nổi tiếng nhất của Đài Loan, sản phẩm lên men có sự tham gia của một loại rầy xanh làm chất nước trở nên đặc biệt, màu nước cam, hậu ngọt đặc biệt).

Tuy nhiên, cách làm Quý Phi Ô long còn đặc biệt hơn, những búp trà dùng làm trà Quý Phi không bị sự xâm hại của rầy xanh, do đó loại bỏ được vị đắng nhẹ của rầy tiết ra của trà Đông Phương Mỹ Nhân.

Quý phi Ô long được làm hướng đến khách hàng rất sành trà với tiêu chuẩn cao nhất, ngoài quy trình chăm sóc 100% hữu cơ. Trà có hương vị của mật ong hoang dã, trái cây chín, hương hoa thoảng nhẹ với sắc nước trong màu hổ phách. Vị hậu ngọt rất mạnh, thời gian lưu hương tự nhiên lâu, pha được nhiều lần nước (trên 7-10 lần tùy vào kinh nghiệm người pha).

Đây là một trong số ít loại hồng trà Ô long vẫn giữ được hình dáng viên ngọc tròn của Ô long Đài Loan.

Tên trà bắt nguồn từ tính chất riêng của một loại trà rất đẹp về hình thể và màu nước đỏ hồng, hậu trà mạnh mẽ và vị ngọt kéo dài rất lâu, đã qua thẩm định chất lượng từ các vị sư phụ trà của nhiều nước.

Về phương diện sức khỏe, quá trình lên men với công nghệ và kỹ thuật hiện đại giúp sự chuyển hóa của các enzyme trong Quý Phi Ô long có thể đẩy được mùi mật như trái cây chín rất tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ:

 • Giúp cải thiện làn da
 • Lưu thông máu huyết
 • Lượng mật tự nhiên trong trà giúp giảm khô cuống họng, bảo vệ sức khỏe cho chị em đặc biệt lúc giao mùa.
 • Các enzym trong trà giúp tiêu hao năng lượng tốt, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Sản phẩm đặc biệt có thể phát huy trong trà đạo dùng nóng hoặc trà lạnh phong cách Đài Loan đều có hương vị thơm ngon riêng.

2. Quế Hoa Olong

Một sự kết hợp tuyệt vời của hương vị hồng trà cao cấp và mùi hương thơm tự nhiên khó quên của Quế Hoa (Hoa Mộc) trong một quy trình sản xuất chặt chẽ:

 • Trà búp tươi Ô long được tuyển chọn từ loại trà Ô long 5 năm tuổi, trồng ở độ cao 1.200 m so với mực nước biển.
 • Thời gian thu hoạch phải ở thời điểm 10h sáng khi trà đã khô sương, được hấp thụ và trao đổi chất sau một đêm dài. Với tiêu chuẩn nghiêm ngặt 1 tiêm, 2-3 lá non.
 • Sau khi chọn lọc được búp trà Olong tốt, người làm trà tiếp tục thu hoạch Quế Hoa vào buổi chiều, để được loại mùi hương tuyệt đỉnh. Số lượng nguyên liệu Quế Hoa rất ít, dưới 1.5 kg một năm.
 • Sau thời gian 3 ngày, 3 đêm với bao tâm huyết của chuyên gia chế biến trà tại công ty Long Đỉnh, sản phẩm Ô long Quế Hoa hoàn thành cùng sự hòa quyện hoàn toàn hương hoa vào từng búp trà Olong, giúp chúng ta cảm nhận được mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ của Hoa quế và vị ngọt thanh của Trà Olong.
 • Sau khi Trà Olong hấp thụ hoàn toàn mùi hương của Hoa Quế, phân loại để tách trà Ô long riêng, loại bỏ bã của Hoa quế ra khỏi sản phẩm để có loại trà ướp hoa cao cấp.
 • Sản phẩm phải sản xuất hoàn toàn thủ công với quy mô giới hạn một năm chỉ có 6 kg trà thành phẩm.

Tính năng đặc biệt của trà Ô long Quế Hoa: giải nhiệt, kích thích tiêu hóa, giảm Stress, điều hòa huyết áp , ngăn ngừa ung thư, giảm Cholesterol….cùng tính ấm của hoa Mộc giúp bảo vệ sức khỏe, tạo giấc ngủ ngon và sâu hơn trong những lúc giao mùa.

Ô long Quế Hoa rất nổi tiếng tại Đài Loan, tuy nhiên loại sản phẩm tự nhiên, chất lượng hữu cơ 100% đều rất khó tìm do sản lượng nguyên liệu quá ít, quy trình sản xuất cần rất chặt chẽ kết hợp giữa hai nguyên liệu cao cấp trong tương đối cùng thời điểm. Do vậy, giá thành của Ô long Quế Hoa luôn rất cao và không đủ cung cấp cho khách hàng thực sự sành trà.

Ô long Quế Hoa được đặc biệt chọn lựa đưa vào Bộ Trà Mỹ Nhân nhằm phong phú thêm chọn lựa cao cấp đi cùng dòng sản phẩm đặt hàng riêng này.

3. Ô long sữa đặc biệt

Trà Ô Long Sữa Đặc Biệt là một trong những dòng trà của Ô Long Long Đỉnh được biết đến nhiều nhất.

Ô Long sữa được chăm sóc bằng công nghệ vi sinh lên men từ đậu nành, cám gạo và mật đường, vi sinh được tưới trực tiếp lên lá trà còn bã đậu nành dùng để bón dưới gốc để cố định lượng đạm cho cây, trong quá trình cây trao đổi chất sẽ hấp thụ hết tất cả các dưỡng chất từ vi sinh đậu nành.

Ô long sữa đặc biệt được chăm sóc theo 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: bón khi cây cho ra những búp trà non
 • Giai đoạn 2: bón lúc cây chuẩn bị thu hoạch
 • Giai đoạn 3: xử lý cân chỉnh nhiệt độ sấy sau thu hoạch

Chăm sóc liên tục theo vòng tuần hoàn nên hương sữa trong trà là hoàn toàn tự nhiên không ướp hương.

Trong quá trình chế biến trà Olong Sữa được vo viên tròn to màu xanh đen và công đoạn sấy thành phẩm cân chỉnh nhiệt độ thích hợp để đánh thức mùi hương đặc trưng béo như mùi sữa, hậu vị ngọt rất tinh tế.

Ô long sữa đặc biệt lựa chọn đưa vào Combo Mỹ nhân là loại cao cấp, chọn lựa kích cỡ to, cho chất lượng đồng đều, vị sữa mạnh, hương thơm, hậu trà ngọt, màu nước xanh trong.

4. Matcha Ô long 

Matcha Ô Long Long Đỉnh ứng dụng công nghệ Nhật Bản, do chuyên gia Nhật đảm trách triển khai. Chất lượng và hàm lượng diệp lục tố trong bột trà olong và matcha Nhật bản được chuyên gia về trà Nhật Bản HIROSHI KISHIMOTO kiểm tra xuyên suốt từ nguyên liệu đến sản xuất.

Long Đỉnh là một trong những công ty tiên phong áp dụng quy trình sản xuất Matcha trên giống trà Ô long (Matcha Ô Long hay Matcha Oolong / Matcha Olong). Sản phẩm bột trà Matcha mang lại những trải nghiệm thú vị và mới lạ cho việc sáng tạo các món ăn, đồ uống đang được ưa thích hiện nay với bột trà matcha.

Đã rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi màu xanh của Matcha Ô Long Long Đỉnh rất đẹp và rất tự nhiên. Những cây trà được chăm chút sáu tuần trước khi thu hoạch bao phủ bởi lưới đen. Kỹ thuật phủ bóng đặc biệt này là nhằm giảm 90% ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào chè.
Bù đắp lại cho việc thiếu ánh sáng đó để lá chè sản xuất chất diệp lục ở cường độ cao làm cho phong phú hơn trong các axit amin, và giúp cho chè có hương vị ngọt ngào và tinh tế.

Màu trà đẹp hơn, tươi và có vị ngọt hậu trong matcha không còn vị đắng.
Người dùng Matcha Ô Long Long Đỉnh cho công nghệ bánh với hương vị tuyệt đỉnh cùng màu sắc tự nhiên chắc chắn sẽ tôn lên giá trị mà bạn đem lại cho khách hàng.

Matcha Ô Long Long Đỉnh là loại matcha làm từ trà Ô long, chất lượng cao đặc biệt xuất khẩu sang Nhật.

Thông tin chi tiết sản phẩm Bộ Trà Mỹ Nhân:

Thành phần: trà ô long cao cấp tuyển chọn

Hình dạng: viên tròn, màu đen, kích cỡ đồng nhất

Màu nước: hồng trà ô long màu đỏ, ô long màu xanh

Mùi vị: thơm tự nhiên, đặc trưng của sản phẩm, vị ngọt, hậu ngọt dịu tinh tế

Đóng gói: Bộ quà tặng cao cấp thiết kế tinh tế và sang trọng, gồm 4 hộp 50g, hộp và túi quà tặng đi kèm nhập khẩu Đài Loan

Quy cách: 4 x 50 gram

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Công dụng chung của trà Ô long

 • Hồng trà rất tốt cho tim và hệ thống tim mạch
 • Giải nhiệt, kích thích tiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp.
 • Các vitamin K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương, hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng. Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.
 • Các chất tamin polyphenol có tác dụng giảm cân, chống ung thư, tim mạch, viêm khớp, tăng cường chức năng emzim.

Công dụng đặc biệt của Bộ Trà Mỹ Nhân với phụ nữ

 

 • Làn da: cải thiện màu sắc của da của người dùng. Trà có tác dụng làm ẩm da, tăng tính đàn hồi, làm căng da, đưa máu tưới da, chuyển hóa chất béo, nên có tác dụng loại bỏ phản ứng oxy hóa có hại đối với sức khỏe làn da.
 • Giảm cân: Tiêu diệt tế bào mỡ. Làm tăng sự trao đổi chất, có lợi trong việc giảm cân và duy trì cân nặng.
 • Tăng sức đề kháng: Nguồn vitamin phong phú cùng với các acid amin có trong lá trà làm cho trà Olong trở thành một thức uống bổ dưỡng, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất cho cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
 • Phòng chống bệnh: Các chất khoáng vô cơ trong trà Ô long giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh, có lợi cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, chống loãng xương có hiệu quả.
 • Nhiều lợi ích cho hoạt động hàng ngày: cafein và theophyllin trong lá trà có tác dụng kích thích não, hệ tuần hoàn và hô hấp; tăng cường sức làm việc của trí óc và của cơ làm tăng hô hấp, tăng cường và điều hoà nhịp tim; giúp tiêu hoá được tốt hơn …

Hướng dẫn sử dụng: gói 10g trà vào ấm dung tích 200ml, cho nước sôi vào bình, đậy kín nắp, đợi khoản 1 phút trước khi rót ra tách cho 1 lần dùng, có thể pha được 8-10 lần nước tùy theo kỹ thuật người pha.

Quy trình sản xuất: Trà Ô Long – tiêu chuẩn Vietgap, ISo 22000:2005

Sản xuất tại: nhà máy Long Đỉnh-Lâm Hà, Lâm Đồng

Tải ngay cách hướng dẫn sử dụng và bảo quản trà
Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/OlongHaTea/

Website: olongha.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqk4OxllQEXckVriF2gPe6A

Instagram: https://www.instagram.com/olongha_tea/

Pinteresthttps://www.pinterest.com/olonghatea/  

Zalo: 0937 649 650

Phòng thử trà: 159/11 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Kho & trưng bày: 42 Đường 6, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937 649 650 – 0775 461 529

Email: 

olongha.ad@gmail.com

kinhdoanh@olongha.com

Call Now ButtonGọi ngay

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản trà

Download hướng dẫn nấu trân châu

Download ngay những bài thơ hay về trà

Download

Những dụng cụ cần thiết khi pha trà

Olongha

Download ngay

Tổng hợp các công thức pha chế hiện đại

Olongha.com

download tài liệu về nguồn gốc trà

trà ô long thượng hạng

Vui lòng
nhập thông tin