Giới thiệu về công ty Long Đỉnh

Video giới thiệu về Công ty Long Đỉnh

CÔNG TY CỔ PHẦN LONG ĐỈNH sở hữu một vùng trà nguyên liệu tốt nhất Lâm Đồng, một nhà máy chế biến trà với công nghệ máy móc hiện đại đạt chứng nhận ISO: 22000:2005, cùng với đội ngũ cá chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trà, sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm từ trà đạt chất lượng cao nhất, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, chất bảo quản.

CÔNG TY CỔ PHẦN LONG ĐỈNH là một trong những công ty hàng đầu về: Trồng, kinh doanh, chế biến trà và các sản phẩm từ trà Ô Long.

blank
blank

Giới thiệu về Olong Ha - Chi nhánh chuyên phân phối các sản phẩm Trà Ô long Long Đỉnh

Trà Ô Long Long Đỉnh tự hào là sản phẩm trà ngon – chất lượng đã nhận được đánh giá cao bởi những người sành trà.

Là dòng sản phẩm chuyên được lựa chọn làm trà biếu gửi đi nước ngoài, quà biếu cho người thân, quà biếu cao cấp cho khách hàng, công ty trong các dịp quan trọng.

Giới thiệu về sản phẩm trà Ô long Long Đỉnh

Trà xanh ủ bạt
cach-lam-tra-sua-so-co-la-rot-tra

Diện tích Ô long 70 ha nằm gần thành phố Đà Lạt, cao nguyên Lâm Viên trong bán kính 50km, Trà Ô Long Long Đỉnh được trồng ở độ cao trên 1.200m so với mực nước biển, thời tiết lạnh, núi cao, nắng ấm trung bình của cao nguyên,..làm cho lá trà dày, chồi mềm vì thế trà Long Đỉnh có màu xanh đen, vị ngọt tinh khiết, hương thơm tinh tế, đậm đà tạo được phong thái riêng của trà Ô Long Đà Lạt – Lâm Đồng.

Trà Ô Long Long Đỉnh không sử dụng bất kỳ hương liệu hay chất phụ gia nào trong suốt quá trình chế biến.

ng ty trà Long Đỉnh nổi tiếng uy tín vì có đội ngũ nhân viên lành nghề của miền đồi núi cùng các chuyên gia và kỹ sư đã có kinh nghiệm 20 năm trong ngành trà. 

Đặc biệt đây là đồi chè duy nhất của vùng sử dụng phân bón vi sinh giúp cây trà phát triển nhanh và đảm bảo chất lượng an toàn không gây hại cho sức khỏe như các loại phân bón hóa học khác

Trà Ô Long Long Đỉnh tự hào là sản phẩm trà ngon – chất lượng đã nhận được đánh giá cao bởi những người sành trà. Là dòng sản phẩm chuyên được lựa chọn làm trà biếu gửi đi nước ngoài, quà biếu cho người thân, quà biếu cao cấp cho khách hàng, công ty trong các dịp quan trọng.

Sản phẩm của công ty là đại diện tiêu biểu của ngành trà ô long Đà Lạt Lâm Đồng tham dự nhiều triển lãm, hoạt động kinh doanh giới thiệu sản phẩm lớn trên cả nước.

Giới thiệu về các sản phẩm Trà Ô long Long Đỉnh

Dòng trà thượng hạng, đặc biệt cao cấp

Trà hộp, trà biếu tặng truyền thống

Trà sữa, trà trái cây, trà pha chế

Tương tác ngay qua Facebook Olong Ha nhé

Quà tặng tài liệu trà

dung-cu-uong-tra

Tài liệu thường xuyên cập nhật do chúng đội ngũ Olong Ha! biên soạn cung cấp tài liệu cho quý khách hàng, quý đối tác về trà truyền thống, trà sữa pha chế cho quán và trà cho gia đình pha tại nhà.

Liên lạc ngay qua Zalo

Tin tức về trà

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/OlongHaTea/

Website: olongha.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqk4OxllQEXckVriF2gPe6A

Instagram: https://www.instagram.com/olongha_tea/

Pinteresthttps://www.pinterest.com/olonghatea/  

Zalo: 0937 649 650

Phòng thử trà: 159/11 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Kho & trưng bày: 42 Đường 6, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937 649 650 – 0775 461 529

Email: 

olongha.ad@gmail.com

kinhdoanh@olongha.com